Hotline :0942 883 870

open:8 AM - 21 PM

VỐN ÍT, KINH NGHIỆM ÍT, LÀM SAO TÔI CÓ THỂ KINH DOANH ONLINE?

26/09/2017 | 797 lượt xem

Rất nhiều bạn đang muốn bắt đầu quá trình làm giàu của mình bằng hình thức kinh doanh online, nhưng không phải ai cũng có đủ vốn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây để xem có thể giúp gì được cho bạn nhé!

+ Chăm chỉ

Kinh doanh thời trang online khôngphải  đơn giản như bạn nghĩ, đó là cả một quá trình cố gắng rất nhiều ở mọi lúc mọi nơi. Một người muốn làm kinh doanh online sẽ phải online gần như bất kỳ thời điểm nào có thể trong ngày, nếu chưa có khách thì có thể lang thang để tìm hiểu đối thủ, tìm hiểu thị trường, công chúng… Sau đó sẽ xem xem mình nên đi theo hướng nào thì mới có khả năng có thể giành giật khách hàng ở mức cao nhất, tức là phải thu hút họ và khiến họ cho tin tưởng mua hàng.

Việc tạo dựng một kênh bán hàng, những chuẩn bị ban đầu sẽ rất vất vả so với bạn nghĩ rất nhiều. Từng hình ảnh, lời giới thiệu cũng rất cần sự đầu tư chất xám nhất định và thật tỉ mỉ sao cho thuyết phục.

+ Trước mắt thì bạn cứ chọn thị trường ngách

Bạn có quá ít vốn và cũng rất ít kinh nghiệm, bạn đừng tự tin mà cố khẳng định mình ở những lĩnh vực rộng lớn xa xôi và cóđến hàng trăm các đối thủ cạnh tranh rất khốc liệt. Ban đầu bạn hãy cứ đi vào một ngách nhỏ nào đó, cụ thể nhưng cũng phải đảm bảo nó thật thu hút, ví dụ như bán quần áo chống nắng vào mùa hè này. Quan trọng là bạn dựa vào kết quả của sự tìm hiểu thị trường để quyết định xem nên đi theo hướng nào thì phù hợp.
Việc thu hẹp thị trường sẽ dễ bề kiểm soát hơn, giúp bạn tập trung hơn, am hiểu hơn về 1 loại sản phẩm hướng đến một nhóm công chúng, 1 khu vực thị trường gói gọn, nhờ vậy mà bạn có thể làm tốt hơn cho công việc kinh doanh của mình. Sau khi đã phát triển có một bước nền hoàn hảo hơn, hãy bắt đầu nghĩ đến những thứ lớn lao và xa xôi.

+ Chọn nguồn nhập hàng hợp lý

Bạn có thể tìm hiểu những cách nhập hàng trực tiếp tại các thiên đường chuyên nguồn hàng sỉ trong và ngoài nước, bạn cũng có thể nhập hàng gián tiếp qua các website bán hàng lớn. Hoặc cũng có thể chọn để nhập hàng từ các xưởng may công nghiệp trực tiếp ở trong nước, tập trung hầu hết ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…
Chúng tôi khuyên bạn nếu muốn chắc chắn về chất lượng của sản phẩm, hạn chế được chi phí đi lại và các chi phí phát sinh, bạn nên tìm hiểu đến việc lựa chọn gợi ý cuối cùng, tức là tìm đến những xưởng may thời trang để lựa đồ, thử đồ (nếu có thể) và thỏa thuận giá cả. Bạn sẽ chủ động hơn nhiều nếu đi theo hướng này

+ Nơi cung cấp quần áo giá sỉ uy tín hiện nay 

Việc cập nhật các mẫu mã mới một cách thường xuyên là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi cửa hàng thời trang. Bởi vì lí do trên chúng tôi sẽ cung cấp nguồn bán quần áo giá sỉ cho bạn có xuất xứ rõ ràng vô cùng uy tín và chất  lượng.

Vấn đề chung của các cửa hàng quần áo thời trang luôn là làm cách nào để tìm được nguồn cung cấp quần áo giá sỉ tốt nhất. Một nhà cung cấp quần áo giá sỉ tốt không chỉ dừng lại ở khả năng cung cấp số lượng khổng lồ các mặt hàng mà bên cạnh đó là tính đa dạng, hợp thời trang và giá thành phù hợp, góp phần đem lại lợi nhuận cao cho cửa hàng. Trước sự xuất hiện ngày càng nhiều các nguồn cung cấp quần áo giá sỉ, đặc biệt là thị trường quần áo sỉ ở TP. Hồ Chí Minh, không dễ để các chủ cửa hàng quần áo tìm được cho mình một địa điểm có uy tín để nhập hàng đáp ứng tất cả mọi tiêu chí trên.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nguồn váy đầm thời trang nữ giá sỉ vô cùng uy tín với kinh nghiệm lâu năm với việc đi đầu cập nhật xu hướng trên thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự đa dạng và khối lượng quần áo mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Các sản phẩm của chúng tôi từ quần áo Quảng Châu đến Thái Lan, thậm chí là hàng Việt Nam xuất khẩu, đều có thể cung cấp cho bạn đầy đủ số lượng mà bạn cần.

Hầu như ai trong số chúng ta cũng đặt một sự quan tâm rất lớn tới trang phục hàng ngày, bất kể là trang phục ở nhà hay đi học, đi làm. Chúng tôi luôn quan tâm đến suy nghĩ của khách hàng, do vậy những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều chứa đựng rất nhiều tâm huyết.
Bởi tất cả những lí do trên mà xưởng may của chúng tôi đã trở thành một địa điểm cung cấp quần áo giá sỉ ngày càng được biết đến rộng rãi và nhận được sự tin tưởng vô cùng lớn trong lòng khách hàng.
Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình nhất nếu có bất cứ thắc mắc gì trong việc cung cấp quần áo giá sỉ? Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc cũng như tiếp thu ý kiến phản hồi từ khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái!

Bạn cần hỗ trợ?