Hotline :0942 883 870

open:8 AM - 21 PM

Tổng Hợp Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Sinh Viên Cực Kì Hiệu Quả

17/07/2018 | 1047 lượt xem

Tổng Hợp Các Công Việc Kiếm Tiền Cho Sinh Viên Kiếm Thêm Thu Nhập Hiệu Quả Nhất 2018

Khoảng thời gian nghỉ hè của sinh viên thường được đánh giá là khoảng thời gian khá dài, trong khoảng thời gian ấy, sẽ thật là lãng phí nếu bạn để nó trôi qua thật vô nghĩa đúng không nào.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có một mùa hè thật ý nghĩa với những ý tưởng kiếm tiền độc đáo, dễ dàng mà bất kì bạn sinh viên nào cũng có thể dễ dàng tham gia.

1. Kiếm tiền với nghề gia sư dạy kèm

Thời điểm nghỉ hè là thời gian ôn luyện cần thiết để các em học sinh không bị quên kiến thức khi bước vào năm học mới. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã lên kế hoạch mời gia sư tại nhà để dạy cho con em mình những kiến thức văn hóa cơ bản.

Các bạn sinh viên với kinh nghiệm nhiều năm học tập và vốn kiến thức của mình có thể dễ dàng tham gia vào công việc này nếu muốn kiếm thêm thu nhập. Chỉ cần dành ra một chút thời gian cho việc nghiên cứu bài vở cộng với sự tự tin trong giao tiếp, thuyết trình là hoàn toàn có thể bắt tay vào công việc này.

Không tốn bất kì một khoản chi phí nào, lại có thể tận dụng tối đa kiến thức mình có, đây quả là cách kiểm tiền phù hợp nhất với rất nhiều bạn sinh viên.

Kiếm tiền với nghề gia sư dạy kèm

Kiếm tiền với nghề gia sư

2. Bán hàng online cho sinh viên

Những năm gần đây, với sự phát triển mạnh của công nghệ tin học và mạng xã hội, việc sở hữu cho mình những shop online hút khách là điều không mấy khó khăn.

Sinh viên với vốn kiến thức về đời sống phong phú cùng với việc bắt kịp những xu hướng hiện đại của giới trẻ có thể dễ dàng bắt tay vào công việc này. Vậy các mặt hàng kinh doanh online cho sinh viên là gì?.

Bạn có thể lựa chọn những mặt hàng phù hợp với mình như thời trang, giầy dép, túi xách hay những phụ kiện dễ thương khác và bán chúng trên mạng xã hội. Điều này đã được khá nhiều bạn trẻ thử nghiệm và thành công. Hãy thử sức với lĩnh vực này nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập nhé.

Bán hàng online cho sinh viên

Bán hàng online, nghề khởi nghiệp của nhiều sinh viên

3. Viết quảng cáo (content marketing)

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc này bởi có rất nhiều doanh nghiệp cần đến những bài viết chất lượng để quảng cáo sản phẩm của họ.

Chỉ cần bạn là người đam mê với công việc viết lách và không ngại tìm hiểu, học hỏi vốn ngôn ngữ cũng như cách hành văn và các vấn đề liên quan tới sản phẩm, doanh nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể làm được công việc này.

Riêng với những công việc này thì bạn không cần đến chi phí đầu tư hay đặt cọc, chỉ với một chiếc máy tính cùng với khả năng sẵn có của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ công việc một cách dễ dàng.

Viết quảng cáo (content marketing)

Viết quảng cáo, content marketing

4. Nhân viên sale bán hàng (part time, online)

Bạn có khả năng giao tiếp tốt, bạn tự tin với ngoại hình và khả năng thuyết phục người khác của mình. Hãy đến với nghề CTV bán hàng, tại đây bạn sẽ được trau dồi những kinh nghiệm sẵn có của mình và có cơ hội phát triển bản thân khá tốt đấy nhé.

Bạn có thể lựa chọn làm CTV cho các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, quán trà sữa, hay các hệ thống siêu thị đang có nhu cầu tuyến nhân viên. Với các công việc này, bạn có thể đăng kí làm theo ca mà không lo ảnh hưởng tới việc học của mình nhé.

Nhân viên sale bán hàng (part time, online)

Nhân viên bán hàng tại các siêu thị, quầy hàng

5. Làm đồ handmade thủ công tại nhà

Công việc dành riêng cho những bạn nữ khéo tay là đây, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc này tại nhà và phát huy tốt nhất sự khéo léo và nhanh nhẹn của mình.

Làm đồ handmade thủ công tại nhà

Bạn có thể làm những món đồ handmade dễ thương như bánh ngọt, thú bông, đồ trang trí hay bất cứ thứ gì mà bạn muốn nếu bạn cảm thấy chúng phù hợp với thị hiếu và nhu càu mua săm của khách hàng.

Chúc bạn tìm được những công việc ưng ý, phù hợp với năng lực của mình nhé.

Bạn cần hỗ trợ?