Hotline :0942 883 870

open:8 AM - 21 PM

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN NHẬP NGUỒN HÀNG THỜI TRANG TẠI CÁC XƯỞNG MAY VÁY ĐẦM GIÁ RẺ

20/08/2017 | 936 lượt xem

Hiện nay, các xưởng may váy đầm thời trang nữ giá sỉ được xem là nơi thiết kế thời trang chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng về nhiều yếu tố như: giá rẻ, chất lượng, mẫu mã, dịch vụ, các ưu đãi đi kèm… Tuy nhiên, một số người khi mới bắt đầu kinh doanh, do chưa có kinh nghiệm nên thường tìm đến nguồn hàng váy đầm thời trang ở các chợ đầu mối mà không biết rằng nguồn hàng ở đó chưa chắc đã đảm bảo chất lượng và có giá phải chăng.

Trên thực tế, nếu chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, lại là người mới vào nghề thì giá cả mà bạn nhập cho mỗi mặt hàng ở chợ đầu mối lại không phải là rẻ so với mức giá nhập sỉ. Có tình trạng như vậy là do sự phát triển mạnh của internet, marketing khiến cho khách hàng bị cuốn vào các chương trình quảng cáo. Một số người mới bắt đầu kinh doanh nên bí nguồn lấy hàng, bởi vậy, họ chấp nhận nhập hàng một cách hời hợt.

Thông thường thì những người mới bắt đầu kinh doanh thời trang váy đầm và có ý định nhập hàng ở các cửa hàng bỏ sỉ váy đầm ở các khu chợ sẽ cần đến một người đã có kinh nghiệm buôn bán lâu năm làm “mối”, dẫn họ đi tìm những sạp hàng có giá sỉ tốt. Do phải trải qua các giai đoạn trung gian cộng thêm chi phí gian
hàng, sản phẩm lấy sỉ tại các khu chợ đầu mối này sẽ có mức giá cao hơn giữa giá bán cho khách hàng và “giá gốc” có khi lên tới trên 60 ngàn cho một sản phẩm thời trang váy đầm.


Giá cả là một yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh

Chúng tôi hiểu hơn ai hết, một khi đã bắt tay vào kinh doanh thì phải cố gắng giành được lợi nhuận cao nhất, đây là điều ai cũng hướng đến.  Nhưng bạn muốn có được lợi nhuận cao thì điều tất yếu trước hết là bạn phải tìm được các xưởng may váy đầm giá rẻ để lấy được hàng với mức giá thấp nhất có thể.

 Bởi vậy, nếu bạn bắt đầu kinh doanh bằng cách nhập hàng tại các xưởng sản xuất của chúng tôi thì lợi nhuận mà bạn thu được sẽ cao hơn đến khoảng 25% so với việc bạn nhập hàng tại các chợ đầu mối bỏ sỉ váy đầm. Nếu bạn nhập hàng trực tiếp tai các xưởng may váy đầm của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thứ từ chi phí đi lại thấp, cơ sở sản xuất rõ ràng, hàng hóa không trôi nổi. Điều quan trọng nhất là bạn có thể trực tiếp xem hàng để kiểm tra chất lượng mặt hàng váy đầm bạn muốn lấy.  Ngoài ra, bạn có thể thương lượng giá cả, làm hợp đồng và ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Đó là còn chưa kể đến việc  nếu bạn lựa chọn nguồn bỏ sỉ váy đầm giá rẻ tại xưởng may uy tín của chúng tôi sẽ đảm bảo được các yếu tố về chất lượng. Ít nhất bạn cũng có thể nắm rõ được nguồn gốc, chất liệu, mẫu mã… của sản phẩm mình lựa chọn. Khi đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn với lô hàng mà mình nhập về. Một số khách hàng sẽ thắc mắc tại sao chỉ nên nhập nguồn hàng váy đầm ở các xưởng may thay vì nhập ở các khu chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân..? Xin được nêu ra một vài bất cập nếu các bạn nhập hàng ở các khu chợ này mặc dù chợ đầu mối vẫn được nhắc đến như một “thiên đường” bỏ sỉ đầm váy.

Nếu bạn nhập hàng ở các chợ đầu mối, các bạn sẽ khó lòng có thể kiểm định được chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, các chợ đầu mối ở tphcm đang mọc lên như nấm, vì lợi nhuận quá hấp dẫn mà các chủ cửa hàng sẽ bất chấp mọi thủ đoạn để kinh doanh, họ tuồn nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Bởi vì tình trạng rất lộn xộn như vậy cho nên bạn cũng khó có thể nắm được chính xác giá cả đi kèm với chất lượng của sản phẩm hay không bởi vì trên thực tế đã có trường hợp rất nhiều khách hàng lúc mới nhập hàng về nghĩ rằng đã nhập được lô hàng giá rẻ nhưng khi về tới nơi mới phát hiện ra đó chỉ là lô hàng nhái, hàng kém chất lượng, thậm chí là hàng giả.


Hãy thông minh khi lựa chọn nguồn cung cấp váy đầm

Hầu hết các sản phẩm thời trang váy đầm được bày bán ở các khu chợ đầu mối thường là những mặt hàng được nhập ở những cơ sở may nhỏ lẻ, mẫu mã không đa dạng, chính vì các cơ sở này không  “đa năng”  trong việc thiết kế mẫu mã váy đầm nên tính thẩm mĩ của những sản phẩm váy đầm này không thể so sánh với các xưởng may của chúng tôi nhờ đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm được.

Với những lí do bạn nên nhập nguồn hàng thời trang tại các xưởng may váy đầm giá rẻ như trên, hi vọng rằng trước khi kinh doanh bạn hãy cân nhắc để lựa chọn những cơ sở cung cấp nguồn hàng uy tín, chất lượng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng và giá cả. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn dần mới ổn định và thành công như mong đợi.

Bạn cần hỗ trợ?