Hotline :0942 883 870

open:8 AM - 21 PM

Mở Shop Quần Áo Online Cần Chuẩn Bị Những Gì

12/07/2018 | 1125 lượt xem

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng lên cao đòng nghĩa với việc ngày càng nhiều các shop thời trang từ truyền thống đến online mở ra để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Bạn cũng đang quan tâm tới lĩnh vực này và muốn sở hữu cho mình một shop thời trang online với số vốn ít ỏi. Và đây là những bước bạn cần làm nếu thật sự muốn đi đến thành công một cách nhanh nhất.

 

1. Kinh doanh thời trang online có cần đăng kí giấy phép hay không

Khi bắt tay vào công việc kinh doanh  bất kể một mặt hàng nào đó, bạn cần đến các cơ quan đăng kí kinh doanh ở huyện, tỉnh hay địa phương mà bạn tiến hành mở doanh nghiệp để xin giấy phép.

Tuy nhiên, với kinh doanh thời trang online thì việc này có thể linh động. Nếu bạn là người mới khởi nghiệp với số lượng và doanh thu nhỏ lẻ, kinh doanh trực tiếp trên facebook hay các trang mạng cá nhân của mình thì việc này có thể bỏ qua. Nhưng khi tiến hành mở rộng quy mô thì bạn nên đăng kí giấy phép để tạo điều kiện thuận tiện cho công việc kinh doanh của mình nhé.

Mở Shop Quần Áo Online Cần Chuẩn Bị Những Gì

Kinh doanh thời trang online có cần giấy phép hay không

2. Kinh doanh thời trang online cần bao nhiêu vốn

Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ khi bắt tay vào khởi nghiệp với nghề kinh doanh online, thật khó để nêu ra một con số cụ thể, chính xác vì việc này còn phụ thuộc vào quy mô cũng như khả năng tài chính mà bạn có.

Thông thường, số vốn khởi điểm từ khoảng 10 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình một shop thời trang tương đối trên facebook, còn nếu tính làm webside, chạy quảng cáo hay thuê nhân sự thì số tiền đó không đủ, bạn phải kêu gọi thêm nguồn vốn đấy nhé.

Số tiền bạn có đó sẽ dùng chủ yếu để nhập nguồn hàng và chạy quảng cáo trên mạng xã hội, ngoài ra cũng có thể là quà tặng hay các chương trình khuyến mãi cho các khách nhập hàng với số lượng lớn.

Mở Shop Quần Áo Online Cần Chuẩn Bị Những Gì

Với số vốn ít ỏi, bạn vẫn có thể sở hữu một shop thời trang online

3. Tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ ở đâu

Bạn nên suy nghĩ đến vấn đề này ngay từ khi mới bắt đầu khởi nghiệp với kinh doanh thời trang online. Nguồn hàng quyết định đến 50% sự thành công của bạn bởi tìm được nguồn hàng chất lượng tốt với mức giá cả hợp lí bạn có thể sẽ thu được lợi nhuận nhiều hơn mong đợi đấy nhé.

Với kinh doanh thời trang online, vì đây là một trong những mặt hàng phổ biến nên không khó để bạn tìm kiếm nguồn hàng. Tuy nhiên, vấn đề của bạn ở đây là phải tìm được nguồn hàng giá rẻ và chất lượng đảm bảo.

Bạn có thể nhập hàng tại các chợ đầu mối hay tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, nhưng đó có lẽ không phài là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ mới khởi nghiệp với nghề kinh doanh thời trang online, bởi nếu không nắm được mức giá và cách thức mua hàng, bạn sẽ rất dễ bị những người bán hàng ở đây ép giá.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những xưởng may chuyên sỉ quần áo giá rẻ tại TP HCM để nhập hàng với mức giá ưu đãi. Tại đây hàng hóa với nguồn gốc rõ ràng, chính sách mua bán trao đổi minh bạc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mở Shop Quần Áo Online Cần Chuẩn Bị Những Gì

Tìm nguồn hàng trong kinh doanh thời trang online

Chúc bạn có kế hoạch hoàn hảo cho chiến lược kinh doanh thời trang online của mình. 

Bạn cần hỗ trợ?