Hotline :0942 883 870

open:8 AM - 21 PM

LỰA CHỌN NGUỒN HÀNG Ở CÁC XƯỞNG MAY VÁY ĐẦM GIÁ RẺ CÓ ĐẢM BẢO HƠN Ở CÁC KHU CHỢ ĐẦU MỐI?

02/08/2017 | 1142 lượt xem

Khi mới bắt tay vào việc kinh doanh quần áo thời trang bạn đã có chuẩn bị sẵn đầy đủ về mọi thứ nhưng bạn lại chưa tìm được nguồn hàng, các xưởng may váy đầm giá rẻ, nơi chuyên sỉ quần áo có uy tín và đáng tin cậy. Đó không chỉ sự lo ngại của riêng mình bạn mà của tất cả những người mới bắt đầu kinh doanh. Nền móng giúp cho việc kinh doanh của bạn có được lâu dài hay không chính là nguồn hàng sỉ phải ổn định.

Thông thường thì những người mới bắt đầu kinh doanh thời trang váy đầm và có ý định nhập hàng ở các cửa hàng bỏ sỉ váy đầm ở các khu chợ sẽ cần đến một người đã có kinh nghiệm buôn bán lâu năm làm “mối”, dẫn họ đi tìm những sạp hàng có giá sỉ tốt. Do phải trải qua giai đoạn trung gian cộng thêm các chi phí gian hàng, sản phẩm đổ sỉ tại các khu chợ đầu mối này sẽ có mức giá cao hơn giữa giá bán cho khách hàng và “giá gốc” có khi lên tới trên 60 ngàn cho một sản phẩm thời trang váy đầm.

Ngoài ra, hàng hóa của bạn nhập phải đạt chất lượng tốt, có mẫu mã đa dạng, giá cả thật phù hợp. Và có thể bạn không biết đến những xưởng may quần áo, váy đầm nữ chuyên sỉ quần áo giá rẻ sẽ có thể đáp ứng những tiêu chí này của bạn. Tại sao lại nói vậy. Bởi vì, những xưởng sản xuất quần áo này có những thế mạnh vượt trội hơn so với việc bạn lấy hàng ở các chợ đầu mối.

Chúng tôi hiểu hơn ai hết, một khi đã bắt tay vào kinh doanh thì phải cố gắng giành được lợi nhuận cao nhất, đây là điều ai cũng hướng đến.  Nhưng bạn muốn có được lợi nhuận cao thì điều tất yếu trước hết là bạn phải tìm được các xưởng may váy đầm giá rẻ để lấy được hàng với mức giá thấp nhất có thể.

Lựa chọn xưởng may váy đầm giá sỉ hợp lý
Lựa chọn các xưởng may quần áo váy đầm để lựa chọn được các sản phẩm chất lượng với giá rẻ

Một số khách hàng sẽ thắc mắc tại sao chỉ nên nhập nguồn hàng váy đầm ở các xưởng may thay vì nhập ở các khu chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân..? Xin được nêu ra một vài bất cập nếu các bạn nhập hàng ở các khu chợ này mặc dù chợ đầu mối vẫn được nhắc đến như một “thiên đường” bỏ sỉ đầm váy.

Nếu bạn nhập hàng ở các chợ đầu mối, các bạn sẽ khó lòng có thể kiểm định được chất lượng của sản phẩm.

Các chợ đầu mối ở tphcm đang mọc lên như nấm, vì lợi nhuận quá hấp dẫn mà các chủ hàng bất chấp mọi thủ đoạn để kinh doanh, tuồn lách nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Trong một mớ hàng hóa hỗn độn như vậy liệu bạn có phân biệt được đâu là hàng tốt đâu là hàng kém chất lượng ?

Bởi vì tình trạng lộn xộn như vậy cho nên bạn cũng chẳng thể nắm được chính xác giá cả đi kèm với chất lượng của sản phẩm hay không bởi thực tế đã có trường hợp rất nhiều người lúc mới nhập hàng về nghĩ rằng đã nhập được lô hàng giá rẻ nhưng khi về tới nơi mới phát hiện ra đó chỉ là lô hàng nhái, hàng kém chất lượng, thậm chí là hàng giả.

Hầu hết các sản phẩm thời trang váy đầm được bán ở các chợ đầu mối thường là mặt hàng được nhập ở những cơ sở may nhỏ lẻ, mẫu mã không đa dạng, chính vì các cơ sở này không  “đa năng”  trong việc thiết kế mẫu mã váy đầm nên tính thẩm mĩ của những sản phẩm váy đầm này không thể so sánh với các xưởng may của chúng tôi nhờ đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm được.

Riêng với xưởng may váy đầm giá sỉ, các khách mua hàng giá sỉ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, hàng tại xưởng được chụp chân thật, các mặt hàng trước khi đến tay khách cũng đều được các stylist lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo từ chất liệu, đường may tới kiểu dáng hợp sao cho xu hướng đang thịnh hành. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng giống hình 100% – chế độ để đổi trả hàng hóa của chúng tôi cũng được các khách hàng lấy sỉ hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn nhập hàng ở các chợ đầu mối, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thì có thể bạn sẽ lấy phải lô hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Nhưng khi lấy hàng tại xưởng may của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng, mẫu mã đa dạng, đội ngũ thiết kế và tư vẫn chuyên nghiệp cùng chính sách ưu đãi cao nhất.

Tùy theo nhu cầu khác nhau của mỗi người kinh doanh, từng chủ cửa hàng mà sẽ có những đánh giá về xưởng váy đầm thời trang giá rẻ tốt hoặc tệ khác nhau. Có một giải pháp giúp cho những người kinh doanh được đáp ứng kịp thời, dễ dàng và chất lượng váy đầm giá sỉ cho việc kinh doanh của mình, đó chính là liên hệ với chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn lo lắng nhập phải nguồn hàng kém chất lượng giá cao nữa. Ngược lại, bạn sẽ luôn được cập nhật được những xu hướng thời trang mới nhất, mẫu mã rất đa dạng phong phú rất phù hợp với những đối tượng khách hàng mà bạn đang muốn hướng đến, là địa chỉ chuyên sỉ váy đầm giá rẻ chất lượng cao mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn để tìm được xưởng chuyên sản xuất váy đầm thời trang giá sỉ có chất lượng trước khi bắt đầu việc kinh doanh. Đáp ứng được những yêu cầu trên sẽ là bước đầu tiên để giúp bạn tạo dựng thành công trong việc kinh doanh lâu dài của mình.

 

Bạn cần hỗ trợ?