Hotline :0942 883 870

open:8 AM - 21 PM

Kinh doanh thời trang online hiệu quả - Tìm nguồn hàng chất lượng

04/07/2018 | 4559 lượt xem

Một trong những bí quyết mang lại thành công cho những người làm nghề kinh doanh hời trang online đó chính là tìm kiếm được nguồn hàng uy tín, giá cả phù hợp để có thể thu lại lợi nhuận mức cao nhất.

Vậy, làm sao để tìm kiếm được nguồn hàng thời trang ưng ý, giá cả phù hợp, để bạn có thể yên tâm hợp tác lâu dài và đi đến thành công trong công việc kinh doanh online mà mình đang theo đuổi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1. Nguồn hàng tại các xưởng váy đầm giá sỉ

Đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những người làm nghề kinh doanh thời trang online như chúng ta. Với ưu điểm chất lượng hàng hóa tốt, đảm bảo uy tín để bạn có thể yên tâm hợp tác lâu dài, nhập nguồn hàng tại các xưởng may thời trang giá sỉ với mức giá ưu đãi, tiết kiệm cho bạn lợi nhuận ở mức cao nhất.

Ngoài ra, đến với các xưởng may thời trang giá sỉ, bạn không cần phải nắng nôi chen chúc hay mặc cả từng đồng giống như nhập nguồn hàng tại các chợ đầu mối. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình của những nhân viên chuyên nghiệp, cùng với đó được chứng kiến toàn bộ quy trình sản xuất từ khâu thiết kế, gia công, bảo quản sản phẩm. Chắc chắn, chất lượng hàng hóa tại đây sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn cũng có thể tham khảo nguồn hàng uy tín này nếu có ý định nhập nguồn hàng cho shop thời trang online của mình.

2. Nguồn hàng tại các chợ đầu mối

Đây là nguồn hàng có thể nói là khá dễ tìm, chỉ cần dạo một vòng quanh thành phố, bạn sẽ không khó để tìm kiếm những chợ đầu mối chuyên quần áo sỉ giá rẻ như: Chợ An Đông, Tân Bình, Đồng Xuân, Ninh Hiệp.

Với ưu điểm mẫu mã hàng hóa nhiều, đa dạng bạn có thể tự tay lựa chon cho mình những mẫu trang phục ưng ý nhất.

Tuy nhiên, khi nhập nguồn hàng tại các chợ này, bạn cũng nên lưu ý về giá cả, tránh để không bị những lái buôn ở đây ép giá, khiến bạn vừa vất vả mà lợi nhuận thu được không đáng bao nhiêu.

 

3. Nhập hàng tại các cửa hàng handmade

Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng quần áo thời trang, phụ kiện tại các cửa hàng handmade trên mạng xã hội. Tuy nhiên nguồn hàng này là khá hiếm và hơi khó tìm. Đồng thời chúng cũng có mức giá khá cao đấy nhé.

Ưu điểm của nguồn hàng này độc và lạ, chúng thường được sản xuất rất ít trên thị trường và không phải shop nào cũng có. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn riêng biệt cho shop của mình thì nhập nguồn hàng này có vẻ là khá hợp lí.

4. Nhập nguồn hàng Quảng Châu

Có rất nhiều nhà cung cấp hàng Quảng Châu bạn có thể tham khảo trên các webside, tuy nhiên cũng cần xem xét thật kĩ để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bạn cũng nên tìm hiểu đường đi, nước bước trước khi quyết định nhập nguồn hàng này. Hãy tìm hiểu trước tại các webside và liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ trong quá trình đi lại, xem xét và nhập hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập hàng Quảng Châu qua hình thức trực tuyến tại các trang thương mại điện tử để tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở.

Chúc bạn thành công với những kế hoạch kinh doanh của mình. 

Bạn cần hỗ trợ?