Hotline :0942 883 870

open:8 AM - 21 PM

Kinh doanh quần áo thời trang cần bao nhiêu vốn

31/07/2018 | 2703 lượt xem

Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi có kế hoạch với một chương trình kinh doanh nào đó chính là nguồn vốn. Đây là yếu tố tiên quyết để bạn có thể khởi động và bắt đầu kế hoạch của mình. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ điều này nếu muốn mình có thể gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh.

Hãy tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn muốn hoạch định và tối ưu nguồn vốn trong kinh doanh online của mình để thu được nhiều lợi nhuận.

 

1. Nguồn vốn nhập hàng thời trang

Đối với mặt hàng thời trang, nguồn vốn để nhập hàng chiếm một con số khá lớn, chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ để cân nhắc số tiền nhập hàng sao cho hợp lí.

Nếu bạn sở hữu số vốn không quá lớn, hãy cân nhắc đến việc nhập một loại hàng với số lượng lớn mà thay vì đó, nhập nhiều loại mặt hàng nhưng với số lượng ít để tiết kiệm chi phí.

Với kinh doanh thời trang online thì nguồn vốn có lẽ không phải là vấn đề quá nan giải, bạn có thể áp dụng cách đăng các mặt hàng mình muốn bán lên mạng, sau đó khi khách quyết định đặt hàng bạn mới nhập, điều này tránh tình trạng hàng bị tồn kho hay tồn đọng vốn mà không biết phải giải quyết như thế nào.

 

Kinh doanh quần áo thời trang cần bao nhiêu vốn

Nguồn vốn để nhập hàng cũng là con số khá lớn

2. Vốn cho việc tạo website và chạy quảng cáo

Lựa chọn hình thức kinh doanh thời trang online bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho việc thuê mặt bằng, nhưng thay vào đó bạn sẽ phải mạnh tay hơn cho việc rót ngân sách vào xây dựng website và chạy quảng cáo.

Tạo dựng một trang website uy tín, với đầy đu các tiện ích và đảm bảo tính thẩm mĩ cao không phải là điều dễ dàng với bạn. Bạn nên nhờ những người chuyên về lĩnh vực SEO làm điều này để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Việc đầu tư chi phí cho chạy quảng cáo cũng là con số không hề nhỏ, tốt nhất bạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín, tin cậy để chạy quảng cáo tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả như mong muốn.

 

Kinh doanh quần áo thời trang cần bao nhiêu vốn

Chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng cũng cần tới khoản tiền khá lớn 

3.  Vốn cho việc nhập các trang thiết bị phục vụ bán hàng

Nếu bạn lựa chọn kinh doanh online thì con số này sẽ tiết kiệm được rất nhiều, bạn sẽ không cần đầu tư quá tốn kém với vấn đề trang thiết bị bán hàng.

Bạn có thể chỉ cần đến một chiếc máy ảnh hay một chiếc điện thoại có khả năng chụp hình với chất lượng tốt nhất và máy tính để chỉnh sửa ảnh trước khi đăng hàng giao bán trên mạng xã hội.

Nếu bạn lựa chọn hình thức giao hàng trực tiếp, bạn sẽ phải chuẩn bị thêm phương tiện đi lại hoặc cùng với đó là kho chứa, bảo quản sản phẩm…

 

Kinh doanh quần áo thời trang cần bao nhiêu vốn

Nguồn vốn đầu tư cho việc mua thiết bị bán hàng

4. Nguồn vốn cho việc thuê nhân viên bán hàng

Một mình bạn có lẽ là không đủ cho việc vận hành tất cả các khâu trong quá trình bán hàng, nếu shop của bạn có quy mô thuộc loại khá thì hãy nghĩ đến việc tuyển nhân viên để phụ giúp cho bạn trong tất cả các khâu.

Đây cũng là con số không hề nhỏ nên bạn cần cân nhắc thật kĩ điều này. Nên tuyển chọn những trợ lí đa năng có thể tham gia hoạt động cùng bạn trong tất cả các khâu của quá trình kinh doanh thay vì lựa chọn riêng lẻ, phân tách theo từng mảng.

Đây sẽ là cách tiết kiệm chi phí tới mức tối ưu cho bạn. Hãy thử suy nghĩ đến điều này nhé.

Chúc bạn thành công với những kế hoạch kinh doanh online của mình và có kế hoạch chính xác về nguồn vốn để việc bắt tay vào kinh doanh diễn ra thuận lợi.

 

Kinh doanh quần áo thời trang cần bao nhiêu vốn

Vốn để trả lương cho nhân viên

Hoặc bạn cũng có thể đến Quỳnh Chi shop để nhập hàng quần áo thời trang giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho khâu nhập nguồn hàng.

Bạn cần hỗ trợ?