Hotline :0942 883 870

open:8 AM - 21 PM

Kinh doanh nhỏ, thành công lớn với những bí quyết dưới đây

30/07/2018 | 2128 lượt xem

Tôi chắc rằng nhiều người trong số chúng ta đã có lúc lóe lên trong đầu một suy nghĩ “hay là mình thử kinh doanh một mặt hàng nào đó để khám phá khả năng của bản thân” xong rồi lại để ý tưởng đó trôi vào quên lãng vì không biết bắt đầu từ đâu. Hãy đi đến cùng để theo đuổi ý tưởng và đam mê của mình, thành công sẽ theo đuổi bạn.

Đừng vội nản trí với những ý tưởng kinh doanh chưa kịp lóe lên đã bị đập tắt của mình, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn khởi nghiệp thành công với ý tưởng kinh doanh nhỏ, nhưng thành công mang lại thì vô cùng lớn. Chắc chắn nó sẽ không chỉ dừng lại ở vấn đề tiền bạc, nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thứ, trong đó có sự trải nghiệm, kĩ năng quản lí và nhiều điều khác nữa.

 

1. Kinh doanh trà đá buổi tối

Đây là một trong những kế hoạch kinh doanh mà bạn có thể dễ dàng bắt tay vào thực hiện ngay từ hôm nay. Nếu bạn còn là sinh viên hay đã có công việc ổn định và muốn trải nghiệm với một điiều gì đó khá mới mẻ thì kế hoạch này hoàn toàn là để dành cho bạn.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian với chúng, hãy tận dụng buổi tối rảnh rỗi của mình và mở một quán trà đá vỉa hè ngay cạnh khu bạn đang sống. Hãy tập lên kế hoạch và thực hiện các công việc liên quan để thu hút khách hàng và có thêm kinh nghiệm cho mình trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Bạn có thể tham khảo một vài cách hay ở đây.

 

Kinh doanh nhỏ, thành công lớn với những bí quyết dưới đây

Kinh doanh trà đá vỉa hè vào buổi tối

2. Kinh doanh cửa hàng giầy dép online

Ý tưởng kinh doanh này không phải là quá mới mẻ, có không ít những bạn trẻ đã thực hiện và thành công, vậy tại sao bạn không thử sức với chúng.

Sẽ khó khăn hơn một chút vì đây là mặt hàng quen thuộc và có tính cạnh tranh cao, nhưng đó cũng không phải là trở ngại lớn nhất, bạn có cách riêng của mình rồi mà đúng không nào.

Hãy đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo để thu hút khách hàng, còn nếu chỉ sở hữu số vốn ít ỏi, thì bạn phải đầu tư vào việc viết quảng cáo và chụp hình thật đẹp để thu hút khách hàng qua mạng xã hội nhé.

 

Kinh doanh nhỏ, thành công lớn với những bí quyết dưới đây

Kinh doanh cửa hàng giầy dép online

3. Kinh doanh tại nhà với công việc viết truyện

Nếu bạn là người yêu thích viết lách và sáng tạo ra những câu chuyện với nội dung cuốn hút, hấp dẫn người đọc, hãy bắt tay vào công việc kinh doanh này để thử sức và khám phá bản thân thật hiệu quả nhé.

Ngày nay, với sức lan tỏa của mạng internet bạn có thể viết ra những câu truyện ngắn hấp dẫn và thu hút sự chú ý của mọi người để kiếm tiền hiệu quả. Nhà mạng sẽ trả tiền cho bạn với những câu truyện hay có nhiều lượt theo dõi.

Bạn hãy tận dụng điều này và tạo một trang web chuyên về truyện hay trên mạng xã hội, ngoài những câu truyện mà mình tự viết, bạn có thể tìm thêm CTV hợp tác cùng mình và trả tiền cho họ theo số bài viết và sự hấp dẫn của câu truyện. Bạn cũng sẽ thu được lợi nhuận từ số lượt theo dõi  quảng cáo và số tiền từ nhà mạng trả cho bạn.

 

Kinh doanh nhỏ, thành công lớn với những bí quyết dưới đây

Stat up với kinh doanh truyện online

4. Kinh doanh online với mặt hàng thức ăn nhanh

Ý tưởng này cũng được khá nhiều bạn sinh viên áp dụng, nắm bắt xu thế hiện nay của người dùng, ưa chuộng những sản phẩm được chế biến sẵn và giao tới tận nơi.

Bạn có thể làm những loại bánh ngọt hay thức ăn nhanh hấp dẫn rồi giao bán qua mạng xã hội, và bạn cũng kèm luôn dịch vụ vận chuyển tới tận nơi để người dùng cảm thấy hài lòng với lựa chọn mua hàng trực tuyến của họ. Bạn có thể tham khảo những bí quyết nhỏ giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn tại đây.

Những ngày thời tiết xấu hay buổi tối khách hàng lười ra ngoài sẽ là thời điểm mà bạn bán mặt hàng này hiệu quả nhất.

 

Kinh doanh thưc ăn nhanh onine

Hãy thử sức và thành công với những ý tưởng kinh đoanh độc đáo của mình nhé.

Bạn cần hỗ trợ?