Hotline :0942 883 870

open:8 AM - 21 PM

Khởi nghiệp thành công với ý tưởng kinh doanh đồ tắm biển

26/07/2018 | 1467 lượt xem

Du lịch biển vào những ngày hè nắng nóng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn khoe đường cong quyến rũ của cơ thể và làn da mịn màng không tì vết. Vậy, tại sao bạn không đáp ứng nhu cầu thiết thực này của người dùng bằng những ý tưởng kinh doanh mới lạ, độc đáo. Hãy thử stat up với ý tưởng kinh doanh đồ tắm biển cho mùa hè, chúng tôi tin chắc bạn sẽ thành công chỉ với 4 bước dưới đây:

1.  Nghiên cứu thị trường

Bước đầu tiên bạn cần bắt tay vào làm khi khởi nghiệp với bất kì một ý tưởng kinh doanh nào đó chính là nghiên cứu kĩ thị trường và đối thủ cạnh tranh.

Đồ tắm biển là loại mặt hàng đặc biệt, chúng chỉ thích hợp với một số thời điểm nhất định trong năm, vì vậy, bạn cần nắm bắt cơ hội để có thể khởi nghiệp và thành công dẽ dàng.

Cùng với đó, phong cách thời trang đi biển cũng thay đổi liên tục, chính vì vậy bạn nên thường xuyên tìm kiếm và cập nhật những mẫu đồ biển mới nhất để gửi tới khách hàng.

Về đối tượng khách hàng cũng rất đa dạng, nếu bạn đã quyết định khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh đồ biển, bạn nên tìm hiểu kĩ về những đối tượng khách hàng ưa thích với loại hình du lịch này và nhập hàng đúng chuẩn để phục vụ nhu cầu mua sắm.

Việc nghiên cứu thị trường giúp bạn có định hướng và kế hoạch phát triển toàn diện cho công việc kinh doanh của mình. Hãy làm điều này nếu bạn muốn các bước tiếp theo diễn ra thuận lợi, như ý.

 

Khởi nghiệp thành công với ý tưởng kinh doanh đồ tắm biển

Nghiên cứu thị trường trước khi bắt tay vào kinh doanh

2. Chuần bị vốn

Phụ thuộc vào khả năng của bạn, nhưng nếu chuẩn bị được số vốn kha khá thì cũng là một tín hiệu đáng mừng để bạn có thể khởi nghiệp dễ dàng hơn với nghề kinh doanh đồ tắm biển.

Còn nếu số vốn ban đầu của bạn còn hạn chế, bạn nên lựa chọn hình thức nhập hàng sau khi khách đã đồng ý mua. Cách này khá đơn giản, bạn sẽ đăng các mặt hàng và quảng cáo chúng, khi nào khách đồng ý mua, lúc này bạn hãy nhập hàng và giao cho khách.

Còn nếu bạn có số vốn kha khá, bạn có thể nhập nhiều hàng cùng lúc để cho khách hàng thoải mái lựa chọn và mua chúng.

 

Khởi nghiệp thành công với ý tưởng kinh doanh đồ tắm biển

Chuần bị vốn để nhập hàng chất lượng

3. Tìm nguồn hàng uy tín

Đây cũng là việc khá quan trọng, việc tìm được nguồn hàng uy tín sẽ quyết định tới 50% thành công của bạn.

Nguồn hàng đồ tắm hiện nay cũng rất phong phú, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trên mạng hoặc đến các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, An Đông, Tân Bình…. hoặc đơn giản hơn là bạn có thể đến với các xưởng may thời trang chuyên sỉ để nhập nguồn hàng với chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn là những người mới khởi nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm những xưởng may chuyên sỉ uy tín, tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng về giá và có thể đổi trả thoải mái nếu hàng không như ý muốn.

 

Nguồn hàng đồ biển uy tín, mẫu mã đẹp

4. Bắt tay vào kinh doanh

Sau khi đã hoàn tất mọi khâu trong quá trình chuẩn bị, hãy bắt tay vào việc tiếp cận khách hàng và bán sản phẩm

Bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và giới thiệu tới họ những sản phẩm mình muốn bán. Bạn cũng có thể đăng lên các trang mạng xã hội hoặc bằng nhiều hình thức quảng cáo khác nhau.

Quan trọng nhất vẫn là cách tiếp thị của bạn, hãy luôn thân thiện và phục vụ khách hàng bằng thái độ tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ thành công với công việc của mình.

Bạn cần hỗ trợ?