Hotline :0942 883 870

open:8 AM - 21 PM

Tuyệt Chiêu Chọn Giày Thể Thao Cho Nàng Chân Ngắn

05/05/2018 | 1034 lượt xem

Tuyệt Chiêu Chọn Giày Thể Thao Cho Nàng Chân Ngắn

 
Với chiều cao khá khiêm tốn các nàng nấm lùn nhà ta đôi khi hơi lo lắng vì phải chọn lựa cho mình bộ đồ phù hợp với thân hình nhỏ nhắn rồi lại phải chọn cho mình đôi giày gì để đi kèm sao cho thật thời trang. Mỗi chị em có cá tính, có sở thích và niềm đam mê sở hữu giày khác nhau. Có những người thướt tha, nữ tính, điệu đà thì yêu thích những đôi giày có kiểu dáng bắt mắt còn có người yêu thích sự năng động, nhanh nhạy thì việc lựa chọn giày thể thao là kế hoạch được hầu hết chị em đặt ra. Đối với một cô nàng "nấm lùn" yêu thích sự năng động muốn lựa chọn cho mình một đôi giày thể thao thì không quá khó. Cùng nhau khám phá những cách chọn giày phù hợp cho các nàng nhé.
 
Sở hữu một chiều cao khá khiêm tốn khi lựa chọn cho mình đôi giày thể thao là khá táo bạo và nguy hiểm. Bởi giày thể thao năng động và khá là khỏe khoắn nhưng lại tố cáo chiều cao của bạn. Các nàng chân dài thì cứ thế tung tăng thoải mái với những đôi giày thể thao một cách tự tin và sinh đẹp. Còn các nàng có chiều cao khiêm tốn thì nên chọn những đôi giày ăn gian chiều cao cho mình nhưng vẫn giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và năng động như thường. 
 
Tuyệt Chiêu Chọn Giày Thể Thao Cho Nàng Chân Ngắn
Giày giấu đế lựa chọn mới cho các nàng
 
Chọn những đôi giày giấu đế: Là sự lựa chọn hoàn hảo luôn được ưu tiên thứ nhất với các nàng chân ngắn không thể nào bỏ qua là những đôi giày giấu đế. Những mẫu này thường giúp bạn ăn gian từ 3 cm đến 5cm nhờ tấm lót bí ẩn nằm bên trong. Với cách ăn gia như vậy càng nàng có đôi chân ngắn sẽ rất tự tin thể hiện cá tính của mình. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều kiểu dáng giày cũng như cỡ giày khác nhau cho các bạn lựa chọn. Dù bạn có là cô nàng vừa nấm lùn vừa nhỏ nhắn nhé. 
 
Tuyệt Chiêu Chọn Giày Thể Thao Cho Nàng Chân Ngắn
Chọn những đôi giày phù hợp để thật sự thoải mái
 
Các thiết kế ngày càng được nhiều người ưa chuộng và săn đón với giá cả phù hợp. Việc chọn cho mình những đôi giày có màu đúng ý bạn thích ngoài ra còn thoải mái và tự tin khi di chuyển là điều tuyệt vời nhất. Bạn nên lưu ý chọn cho mình những đôi giày có size vừa với đôi chân của mình. Tức là không quá chật không quá rộng hay không quá ngắn và không quá dài. Nhiều người bỏ qua vấn đề này mà chỉ chú tâm đến màu sắc hay kiểu dáng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm mà không hề biết rằng size giày mới là thứ quan trọng nhất. Bạn sẽ không phải bị những cơn đau buốt nhói khi mang một đôi giày thể thao quá chật hay cảm thấy thiếu thiếu ở đầu bàn chân với đôi giày quá khổ. Hãy luôn chú ý đến size giày đầu tiên.
 
Tuyệt Chiêu Chọn Giày Thể Thao Cho Nàng Chân Ngắn
Cách phối đồ với giày thể thao cho các nàng
 
Cách phối đồ cũng là điều bạn không thể nào bỏ qua. Dĩ nhiên số trang phục bạn có luôn gấp nhiều lần số giày thể thao mà bạn có. Tuy nhiên, điều đó không thể gây khó khăn cho bạn khi lựa giày. Vì bạn hoàn toàn có thể mang nhiều bộ trang phục với một đôi giày nhưng nhớ lưu ý những điều sau. Cách tốt nhất là nên chọn màu giày sao cho trùng màu với màu của trang phục mình đang mặc. Điều này khiến người ta không quá chú ý đến đôi giày của bạn. Không chỉ vậy có khiến bạn trở nên thanh mảnh hơn và cao hơn với sắc màu đồng điệu này. Nếu không được thì bạn có thể chọn màu giày trùng với màu của quần hoặc áo hoặc phụ kiến túi xách của bạn. Chú ý đừng chọn màu quá lệch tông nhá trông nó sẽ rất khó nhìn.
 
 
Tuyệt Chiêu Chọn Giày Thể Thao Cho Nàng Chân Ngắn
Các cô nàng chân ngắn nên tránh xa những đôi giày cao cổ
 
Điều các nàng cũng nên nắm là đừng vì quá yêu thích mà chọn lấy đôi giày thể thao có cổ. Dĩ nhiên, sở thích là quan trọng tuy nhiên nó lại khiến đôi chân của bạn ngắn đi đáng kể. Nhìn bạn có vẻ gì đó khá nặng nề và cục mịch hơn bình thường. Với các cô nàng nấm lùn hãy cứ tự tin diện cho mình những đôi giày thể thao cá tính nhất, năng động nhất và khoe được cá tính của bạn nhất. Một đôi giày không quá cầu kì, đơn giản chính là gợi ý tuyệt với nhất. Vừa giúp bạn tạo được thiện cảm cho đối phương vừa mang lại cảm giá cao ráo hơn. 
Bạn cần hỗ trợ?