Hotline :0942 883 870

open:8 AM - 21 PM

Bí Quyết Kinh Doanh Quần Áo Trực Tuyến Thành Công

09/07/2018 | 4488 lượt xem

Làm chủ các kế hoạch tài chính và gặt hái được thành công trong kinh doanh là mong muốn của khá nhiều bạn trẻ. Điều này không phải dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn nếu bạn có cho mình một kế hoạch kinh doanh hợp lí và tuân thủ đúng các nguyên tắc, kiên trì để đi đến thành công.

Với nghề kinh doanh online, để thành công, ngoài sự cố gắng nỗ lực của bản thân, bạn cần thêm vốn, nguồn hàng cộng thêm một chút hiểu biết về marketing. Như vậy là khá đủ để bạn có thể làm nên thành công của riêng mình.

1. Nghiên cứu thị trường

Bước đầu tiên trong kinh doanh online là bạn cần nghiên cứu thị trường và xác định phân khúc khách hàng của mình.

Nghề kinh doanh online hiện nay đang phát triển theo hướng nào, đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là ai. Xác  định được những thông tin cần thiết giúp bạn khoanh vùng khách hàng cụ thể và nhập nguồn hàng phù hợp để có thể bán ra với số lượng hàng hóa nhiều nhất, thu lợi nhuận ở mức tối ưu.

Bí Quyết Kinh Doanh Thời Trang Online Thành Công

Nghiên cứu thị trường để tìm ra hướng đi phù hợp nhất

2. Tìm nguồn hàng

Bạn có thể nhập hàng quần áo thời trang tại nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên cũng cần cân nhắc kĩ vấn đề này để có thể nhập được hàng với mức giá rẻ nhất, chất lượng tốt giúp công việc kinh doanh của bạn được diễn ra thuận lợi.

Nhập được nguồn hàng chất lượng cao là bạn đã nắm tới 50% cơ hội thành công trong tay. Bởi chúng quyết định đến chất lượng sản phẩm và doanh thu của bạn.

Bạn có thể lựa chọn nhập hàng tại các chợ đầu mối như An Đông, Tân bình. Ninh Hiệp… hoặc nguồn hàng lấy trực tiếp từ Quảng Châu. Tuy nhiên nếu xác định nhập từ những nguồn này thì bạn phải là người kinh doanh nhiều kinh nghiệm, nếu không rất dễ bị bắt nạt và ép mua với giá cắt cổ.

Với những người mới kinh doanh online, chúng tôi khuyên bạn nên nhập hàng tại các xưởng chuyên sỉ chân váy đầm thời trang uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất có thể.

Tại các xưởng may thời trang uy tín, được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, thiết kế cho chất lượng sản phẩm tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã hàng hóa.

Ngoài ra, chính sách hợp đồng rõ ràng cùng giá cả niêm yết trên từng sản phẩm. bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng nhập nguồn hàng với mức giá quá cao, hay bị ép giá không có lời. Hãy tìm đến các xưởng may thời trang uy tín nếu bạn là người mới kinh doanh nhé.

Bí Quyết Kinh Doanh Thời Trang Online Thành Công

Tìm được nguồn hàng ưng ý là bạn đã nắm tới 50% thành công trong tay

3. Cập nhật xu thế thường xuyên và marketing hiệu quả

Với người kinh doanh thời trang online, bạn nên có những kiến thức cơ bản về marketing để công việc của mình được diễn ra thuận lợi hơn. Việc chụp hình, đăng bài quảng cáo để sản phẩm của bạn tới tay khách hàng là vô cùng cần thiết và bạn cũng không thể bỏ qua. Hãy làm điều này thật tốt nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình diễn ra thuận lợi nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới để tư vấn cho khách hàng của mình. Bởi đó cũng là cách để bạn thu hút họ đến với sản phẩm của mình và tăng doanh số bán hàng hiệu quả đấy nhé.

Bí Quyết Kinh Doanh Thời Trang Online Thành Công

Cập nhật thiết kế mới thường xuyên

Luôn cập nhật các mẫu thời trang mới nhất trên thế giới, cùng việc tư vấn khách hàng hiệu quả, hãy làm điều đó để công việc kinh doanh của mình tiến triển tốt nhất nhé. 

Bạn cần hỗ trợ?